Nắp đậy và lưới chắn nước mưa có mặt trên tất cả các công trình xây dựng dân dụng. Được sử dụng rộng rãi trong vô số dự án cơ sở hạ tầng trên toàn quốc, tầm quan trọng của các loại sản phẩm xây dựng dân dụng này là không thể xem nhẹ.

Khi nói đến lưới và tấm phủ được sử dụng để thoát nước mưa cho đường xá, thật dễ dàng để bác bỏ các sản phẩm. Suy cho cùng, mọi người nghĩ rằng chúng chỉ đóng vai trò thoát nước trên đường. Nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật, vì chúng cũng cung cấp một chức năng quan trọng trong sự an toàn của đường và cả vỉa hè vì chúng cần hỗ trợ tải trọng lớn lặp đi lặp lại cho cả phương tiện giao thông và cả người đi bộ.

Tầm quan trọng của việc đảm bảo nắp đậy và lưới đạt tiêu chuẩn
Tầm quan trọng của việc đảm bảo nắp đậy và lưới đạt tiêu chuẩn

Việc lựa chọn các sản phẩm thoát nước mưa dân dụng cho các tuyến đường của Việt Nam là rất quan trọng. Nếu các sản phẩm không có chất lượng cao và không tuân thủ các Tiêu chuẩn TCVN 10333-3:2014, chúng có thể bị lỗi, dẫn đến thương tích hoặc thậm chí tử vong.

Phần lớn hệ thông giao thông tại Việt Nam luôn cảnh giác với việc tuân thủ các thông số kỹ thuật chính xác và sự tuân thủ của các sản phẩm thoát nước của họ. Thật không may, không thể nói điều giống nhau đối với tất cả mọi người hoạt động trong thị trường xây dựng dân dụng.

Hiện tại không có quy định về việc tuân thủ việc ghi và bao phủ sản phẩm trong ngành xây dựng dân dụng. Do đó, cơ quan quản lý đường bộ, hội đồng và các chủ sở hữu tài sản khác phải đảm bảo rằng các sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích và tuân thủ TCVN 10333-3:2014

Các sản phẩm kém chất lượng, không tuân thủ và thậm chí không tuân thủ được tuyên bố là tuân thủ là điều có thể thấy quá thường xuyên trong ngành của chúng tôi. Ví dụ: có những trường hợp sản phẩm tự xưng là Loại D với Tải trọng thiết kế là 240kN và Tải trọng bánh xe là 8000kg chỉ được coi là Loại C với Tải trọng thiết kế là 150kN và Tải trọng bánh xe là 5000kg. Tùy thuộc vào ứng dụng, lỗi sản phẩm do tải có thể có tác động nghiêm trọng.

Thật không may, một số nhà sản xuất chọn đi đường tắt để cung cấp các sản phẩm rẻ hơn trên thị trường.

Ngành xây dựng dân dụng nhận thấy tỷ lệ hợp lý của các sản phẩm không tuân thủ. Tìm hiểu chất lượng và xác định một thương hiệu sản phẩm đáng tin cậy là rất quan trọng để tránh trở thành nạn nhân của các sản phẩm kém chất lượng, kém chất lượng được cung cấp với giá rẻ.

Cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng và hàng giả

Các sản phẩm thoát nước và thoát nước mưa dân dụng phải tuân theo Tiêu chuẩn TCVN 10333-3:2014, tiêu chuẩn này sẽ có thể nhận dạng được trên sản phẩm. Một dấu hiệu nhận biết khác của sản phẩm chất lượng là tên công ty của nhà sản xuất sẽ được làm nổi bật trên sản phẩm cũng như cấp tải của sản phẩm.

Tất cả các nhà sản xuất có uy tín đều có tên của họ trên sản phẩm của họ và có đóng dấu tiêu chuẩn trên đó. Nếu sản phẩm không có những dấu hiệu cơ bản này, thì sản phẩm đó không tuân thủ Tiêu chuẩn của Úc và có thể bị hỏng với những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Làm thế nào để nhận ra một nhà cung cấp chất lượng

Tất cả các sản phẩm Đông Nam Phú đều tuân theo Tiêu chuẩn của Việt Nam. Điều này có nghĩa là hệ thống quản lý chất lượng, an toàn và môi trường của chúng tôi đã được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Điều đó cũng có nghĩa là các quy trình bán hàng, sản xuất, phân phối và thiết kế của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra.

Tất cả các sản phẩm Đông Nam Phú được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 10333-3:2014

  • TCVN 10333-1:2014 – Phần 1: Hố thu nước mưa và hố ngăn mùi;
  • TCVN 10333-2:2014 – Phần 2: Giếng thăm hình hộp;
  • TCVN 10333-3:2016 – Phần 3: Nắp và song chắn rác.

Đông Nam Phú khác biệt với việc trở thành nhà sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với ngành xây dựng dân dụng

Nắp hố ga hay lưới chắn rác chúng tôi được sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn và được dự trữ sẵn sàng để giao hàng nhanh chóng. Đông Nam Phú cung cấp lưới và nắp phù hợp cho các ứng dụng điện, nước mưa và cống rãnh. Chúng tôi được Đảm bảo Chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 10333-3:2014

Dù nhu cầu sử dụng của bạn là bao che hoặc lưới che, Đông Nam Phú cung cấp lời khuyên kỹ thuật để đảm bảo chọn đúng sản phẩm cho ứng dụng

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về sản xuất đúc sẵn tùy chỉnh cho dự án của bạn, vui lòng yêu cầu trực tuyến tại vattudnp.vn hoặc gọi số 0982 985 059

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *