Hiển thị tất cả 4 kết quả

RỌ ĐÁ – THẢM ĐÁ – RỌ ĐÁ HỘC

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đông Nam Phú sử dụng công nghệ sản xuất rọ đá và thảm đá bằng cách sử dụng tấm lưới thép đan được tạo ra bằng máy. Dây đan lưới, dây viền và dây buộc được làm bằng thép dẻo (mild steel) được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 2053-1993. Sản phẩm rọ đá được sử dụng trong các công trình bảo vệ bờ, đê kè, chống xói lở và tường chắn đất. Với tấm lưới linh hoạt, rọ đá có khả năng chịu đựng những biến động lớn và có thể sử dụng trên các vùng đất yếu, nơi mà các kết cấu cần được gia cố và xử lý nền.

Giới thiệu về rọ đá Đông Nam Phú

Sản phẩm rọ đá Đông Nam Phú có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chất lượng cao: Được sản xuất từ dây kim loại chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chịu lực tốt. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất và lắp đặt rọ đá được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 • Đa dạng về kích thước: Được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, từ 2m x 1m x 0,5m đến 4m x 1m x 1m, phù hợp với nhiều loại công trình và yêu cầu khác nhau.
 • Bề mặt được bảo vệ tốt: Được bảo vệ bề mặt bằng nhiều phương pháp khác nhau như mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm hợp kim nhôm, sơn phủ PVC… Giúp sản phẩm chống được ăn mòn, ảnh hưởng của thời tiết và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
 • Lắp đặt dễ dàng: Thiết kế với kiểu dáng hợp lý, khối lượng nhẹ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, rọ đá Đông Nam Phú cũng có khả năng bảo vệ tốt cho bề mặt đá, tránh hiện tượng bị sứt mẻ, vỡ nứt.
 • Hiệu quả cao: Sử dụng sản phẩm giúp giảm thiểu được chi phí cho việc bảo vệ bề mặt đá, đồng thời giảm thiểu tình trạng bị trượt khi di chuyển trên bề mặt đá. Đây là sản phẩm rất hiệu quả cho các công trình xây dựng, giao thông và cảnh quan.
Máy dệt lưới rọ đá - Đông Nam Phú
Máy dệt lưới rọ đá – Đông Nam Phú

Các loại rọ đá phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rọ đá khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình. Dưới đây là một số loại rọ đá phổ biến:

Rọ Đá Mạ Kẽm

Rọ đá mạ kẽm thông thường là loại rọ đá được tạo ra bằng cách sử dụng các sợi thép mạ kẽm với hàm lượng mạ kẽm khoảng 50 đến 65g/m².

Trong trường hợp rọ đá mạ kẽm không được bọc nhựa PVC, nhà máy sẽ sử dụng các sợi thép mạ kẽm từ nhà máy thép để sản xuất rọ đá trực tiếp, không qua bất kỳ xử lý nào.

Quá trình sản xuất rọ đá mạ kẽm thông thường đơn giản gồm các bước sau:

 • Sử dụng các sợi thép mạ kẽm có kích thước thông dụng như: Φ2,2mm, Φ2,4mm, Φ2,7mm, Φ3,0mm, Φ3,4mm, Φ4,4mm.
 • Hàm lượng mạ kẽm của các sợi thép trên là khoảng 50 đến 65g/m².
 • Sợi thép được đưa vào máy để sản xuất các tấm lưới rọ đá.
 • Các tấm lưới được sử dụng để tạo thành sản phẩm rọ đá hoàn chỉnh bởi đội ngũ công nhân.
Đông Nam Phú cung cấp các loại Rọ đá với giá tốt nhất
Đông Nam Phú cung cấp các loại Rọ đá với giá tốt nhất

Rọ Đá Mạ Kẽm Bọc Nhựa PVC

Quy trình cơ bản để sản xuất lưới lồng đá mạ kẽm bọc PVC có thể được mô tả như sau:

 • Dây thép mạ kẽm có kích thước từ Φ2,2mm đến Φ4,4mm và lớp mạ kẽm khoảng 50-65g/m² được sử dụng.
 • Sau đó các sợi dây này được bọc một lớp nhựa PVC dày khoảng 1mm bằng dây chuyền bọc nhựa PVC tại nhà máy sản xuất lưới lồng đá.
 • Các dây bọc PVC sau đó được đưa vào máy để sản xuất các tấm lưới lồng đá.
 • Những người thợ lành nghề sau đó sử dụng những tấm này để tạo ra sản phẩm cuối cùng là lưới lồng đá mạ kẽm bọc nhựa PVC.

Rọ đá mạ kẽm nặng

Rọ đá mạ kẽm nặng được tạo ra bằng cách sử dụng các sợi thép có hàm lượng mạ kẽm cao hơn so với loại rọ đá thông thường (từ 220 đến 260g/m²).

Các kích thước thông dụng cho sợi thép mạ kẽm bao gồm: Φ2,2mm; Φ2,4mm; Φ2,7mm; Φ3,0mm; Φ3,4mm; Φ4,4mm. Việc sản xuất rọ đá mạ kẽm nặng được thực hiện theo quy trình tương tự như rọ đá thông thường.

Rọ đá mạ kẽm nặng bọc PVC

Rọ đá mạ kẽm nặng được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi thép mạ kẽm với hàm lượng từ 220 đến 260g/m² để tạo thành rọ đá.

Các kích thước thông dụng của sợi thép mạ kẽm bao gồm: Φ2,2/3,2mm; Φ2,4/3,4mm; Φ2,7/3,7mm; Φ3,0/4,0mm; Φ3,4/4,4mm. Quá trình sản xuất rọ đá mạ kẽm nặng tương tự như rọ đá thông thường.

Kích thước rọ đá

 • rọ đá mạ kẽm (2x1x1)m: Có vách ngăn và không vách ngăn
 • rọ đá mạ kẽm (2x1x0,5)m: Có vách ngăn và không vách ngăn
 • rọ đá mạ kẽm (1,5x1x1)m: Có vách ngăn và không vách ngăn
 • rọ đá mạ kẽm (1x1x1)m: Có vách ngăn và không vách ngăn
 • rọ đá mạ kẽm (1x1x0,5)m: Có vách ngăn và không vách ngăn

Kích cỡ mắt lưới của RỌ ĐÁ MẠ KẼM

 • Ô lưới làm rọ đá mạ kẽm được xoắn 3 lần
 • Kích cỡ mắt lưới: 60×80, 80×100, 100×120, 120 x150

Kích cỡ dây đan, dây viền rọ đá mạ kẽm:

 • Dây đan rọ đámạ kẽm: Ф2,2; Dây viền: Ф2,7
 • Dây đan rọ đámạ kẽm: Ф2,7; Dây viền: Ф3,5
 • Dây đan rọ đá mạ kẽm: Ф2,7; Dây viền: Ф3,0
 • Dây đan rọ đá mạ kẽm: Ф3,0; Dây viền: Ф3,5….
 • Dây đan rọ đámạ kẽm: Ф3,0; Dây viền: Ф3,8….

Kích cỡ dây đan, dây viền rọ đá bọc nhựa pvc:

 • Dây đan rọ đá bọc nhựa pvc: Ф2,2/3,2; Dây viền: Ф2,7/3,7
 • Dây đan rọ đá bọc nhựa pvc: Ф2,7/3,7; Dây viền: Ф3,4/4,4

Rọ đá mạ kẽm dạng thảm

 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (6x2x0,3)m: 5 vách ngăn – 3 vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (6x2x0,23)m: 5 vách ngăn – 3 vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (6x2x0,5)m: 5 vách ngăn ; 3 vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (4x2x0,5)m: 3 vách ngăn ;2vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (4x2x0,23)m: 3 vách ngăn ; 2vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (3x2x0,3)m: 1 vách ngăn – 2 vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (3x2x0,23)m: 1 vách ngăn – 2 vách ngăn và không vách ngăn
 • Rọ đá mạ kẽm dạng thảm (3x2x0,5)m: 1 vách ngăn – 2 vách ngăn và không vách ngăn

Quy trình sản xuất và lắp đặt rọ đá Đông Nam Phú

Quy trình sản xuất và lắp đặt rọ đá của công ty Đông Nam Phú thường gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu chính để sản xuất rọ đá là dây thép kim loại, mạ kẽm và PVC. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty Đông Nam Phú sử dụng nguồn nguyên liệu từ các nhà cung cấp có uy tín.

Bước 2: Sản xuất lưới lục giác

Dây thép được đưa vào máy móc sản xuất lưới lục giác và dệt thành các mắt lưới có kích thước và hình dạng khác nhau. Lưới lục giác này sau đó sẽ được cắt thành các mảnh vừa với kích thước của sản phẩm rọ đá.

Quy trình sản xuất và lắp đặt rọ đá của công ty Đông Nam Phú
Quy trình sản xuất và lắp đặt rọ đá của công ty Đông Nam Phú

Bước 3: Gia công và lắp ráp khung rọ đá

Các mảnh lưới lục giác được đưa vào máy cắt, cắt theo kích thước chuẩn để tạo thành các mảnh rọ đá. Sau đó, các mảnh rọ đá được ghép lại với nhau để tạo thành khung rọ đá. Công ty Đông Nam Phú thường sử dụng dây thép có độ dày lớn hơn ở các mép của khung để đảm bảo tính chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm.

Bước 4: Bảo vệ bề mặt rọ đá

Khung rọ đá sau khi lắp ráp xong sẽ được bảo vệ bề mặt bằng cách mạ kẽm, mạ kẽm hợp kim nhôm, sơn phủ PVC hoặc một số loại phủ khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Lắp đặt rọ đá

Sau khi sản xuất xong, rọ đá sẽ được lắp đặt trên bề mặt cần bảo vệ. Việc lắp đặt rọ đá được thực hiện bằng cách đặt khung rọ đá lên bề mặt, đổ đá vào trong khung và sau đó bịt kín khung để đá không rơi ra ngoài. Quá trình lắp đặt rọ đá cần tuân thủ các quy định an toàn và đảm bảo tính ổn định của sản phẩm.

Với quy trình sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, sản phẩm rọ đá Đông Nam Phú đảm bảo độ bền và tính chắc chắn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mua rọ đá chất lượng ở đâu?

Rọ đá Đông Nam Phú là một sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đặc biệt, công ty Đông Nam Phú còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt rọ đá chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm rọ đá chất lượng cao để bảo vệ và củng cố đường cơ sở của công trình xây dựng, hãy liên hệ với Đông Nam Phú để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tag: bán lẻ rọ đá, bán lẻ rọ đá giá rẻ, bán rọ đá, bán rọ đá giao hàng tận nơi, bán rọ đá giá rẻ nhất, bán sỉ rọ đá,bán sỉ rọ đá giá rẻ, báo giá rọ đá, chắn rọ đá, công dụng của rọ đá, công ty bán rọ đá, giá rọ đá, giá rọ đá rẻ nhất, giới thiệu về rọ đá, lưới thép rọ đá, mua bán rọ đá, mua bán rọ đá giá rẻ, mua bán rọ đá giá rẻ nhất,mua rọ đá, nhà cung cấp rọ đá, nhà phân phối rọ đá, nơi bán lẻ rọ đá, nơi bán rọ đá, nơi bán sỉ rọ đá, rọ đá,rọ đá bọc nhựa, rọ đá bọc nhựa pvc, rọ đá cho công trình thủy lợi, rọ đá chất lượng cao, rọ đá chắn giữ đất, rọ đá các loại, rọ đá gabico, rọ đá giá rẻ nhất, rọ đá giá thấp nhất, rọ đá giá tốt nhất, rọ đá lưới thép, rọ đá thủy lợi, rọ đá trong các công trình thủy lợi giao thông xây dựng, rọ đá đảm bảo chất lượng, rọ đá độ bền cao, thông tin rọ đá, tiêu chuẩn của rọ đá, rọ đá mạ kẽm, ro da ma kem, ro da boc nhua, rọ đá, ro da, Rọ thép mạ kẽm, rọ thép bọc nhựa pvc, rọ thép, bọc nhựa pvc, mạ kẽm, rọ đá, sản xuất rọ đá mạ kẽm, sản xuất rọ đá bọc nhựa pvc, phân phối rọ đá toàn quốc