Lưới rọ đá được dệt theo phương pháp xoắn kép, cũng là lưới tổ ong, ưu điểm chống lũ của lưới rọ đá là dù đứt dây cũng không ảnh hưởng đến việc sử dụng, ổn định tổng thể sẽ không thay đổi.

Ưu điểm kiểm soát chống lũ của lưới rọ đá:

1. Có một khoảng trống ở giữa đá lấp, là một cấu trúc linh hoạt, có thể thích ứng tốt hơn với sự thay đổi của đất đắp mà không bị hư hại, và có thể thích ứng tốt hơn với sự biến dạng của nền tảng và có sự ổn định.

kiểm soát chống lũ của lưới rọ đá

2. Mỗi lồng được kết nối bằng dây buộc, có thể chống xói mòn sông tốt hơn.

3. Cấu trúc có tính chất thấm nước, có khả năng chịu đựng mạnh mẽ đối với chức năng tự nhiên và lọc nước ngầm, chất lơ lửng và phù sa trong nước có thể lắng đọng trong các kẽ hở của đá, có lợi cho sự phát triển của thực vật tự nhiên và dần khôi phục lại một số môi trường sinh thái ban đầu.

4. Lưới rọ đá được làm từ nguyên liệu chống ăn mòn, dây mạ kẽm , dây Galfan hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt, dù thường xuyên sử dụng trong môi trường ngâm nước sông, nước biển cũng không dễ bị ăn mòn. rỉ sét.Kéo dài tốt hơn tuổi thọ kiểm soát lũ của lồng rọ đá rọ đá.

5. Việc thi công lưới rọ đá đặc biệt thuận tiện, trực tiếp mở nắp, cho đá vào rồi bịt kín ngay cả khi thi công xong, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là phần tóm tắt ngắn gọn do Đông Nam Phú thực hiện , hi vọng sẽ hữu ích với mọi người, sau này mình sẽ giới thiệu những kiến ​​thức sản phẩm liên quan về rọ đá và rọ đá mạ kẽm, mong mọi người chú ý.

Ai quan tâm có thể đến tham quan nhà máy, học tập.

4.7/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *