Có mặt ở ngày càng nhiều ngôi nhà, rọ đá cho phép bạn tạo nét tự nhiên và thẩm mỹ cho khu vườn của mình. Được làm bằng kim loại mạ kẽm, lồng phải được lấp đầy bằng đá tự nhiên.

Được lắp ráp với nhau, các lồng có thể tạo thành một bức tường, một thành lũy thực sự chống ô nhiễm tiếng ồn. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng để chặn ra vào mà vẫn giữ được vẻ hiện đại và thẩm mỹ.

Sau đó, bức tường có thể được chuyển đổi bằng cách sử dụng thực vật để tăng vẻ tự nhiên của nó.

Làm thế nào để lắp dựng rọ đá?

Trước khi bắt đầu lắp đặt, điều quan trọng là phải chuẩn bị đúng mặt bằng sẽ tiếp nhận tường rọ đá. Việc lắp ráp các lồng hình chữ nhật rất đơn giản để thực hiện. Cấu trúc có thể được gia cố bằng chất làm cứng để đảm bảo độ vững chắc của lồng.

Lồng rọ đá đã sẵn sàng để được lắp ráp. Để kết nối các cạnh dọc, chỉ cần nâng lần lượt các lưới bên và kết nối chúng với nhau bằng cách sử dụng các đường xoắn ốc. Sau đó, cần đặt nắp lồng lên trên để chuẩn bị đổ đầy.

Làm thế nào để lấp đầy rọ đá?

Rọ có thể được lấp đầy theo hai cách. Hoặc sử dụng xẻng cơ học để tích hợp các viên đá tự nhiên hoặc trực tiếp bằng tay.

Làm đầy lồng bằng tay đảm bảo rằng bạn có được một bức tường với khía cạnh thẩm mỹ không thể sửa chữa. Thật vậy, có thể chọn những viên đá có thể nhìn thấy và nêm chúng tốt để có một kết xuất hoàn hảo.

Khi bạn muốn xây dựng một hàng, điều cần thiết là phải ổn định kết cấu tốt. Trong trường hợp này, không cần thiết phải lấp đầy các rọ một. Thật vậy, cần phải phân phối đá trong tất cả các lồng cùng một lúc. Điều này đảm bảo sự ổn định của hàng khi điền. Rọ đá cũng có thể được ghim lại với nhau để đảm bảo sự ổn định của cấu trúc.

Lấp đầy đá trọng rọ để tạo bức tường rọ đá
Lấp đầy đá trọng rọ để tạo bức tường rọ đá

Sau khi được lấp đầy, lồng kim loại sau đó có thể dễ dàng đóng lại bằng hình xoắn ốc.

Đá gì cho rọ đá?

Có các loại đá tự nhiên khác nhau để đặt trong lồng kim loại. Tuy nhiên, điều quan trọng là không được bao gồm các loại đá vụn hoặc đá sợ sương giá. Theo thời gian, đá rời có thể lọt qua lưới của lồng.
Do đó có thể sử dụng đá thô không tạo hình, đá cuội hoặc đá có nhiều màu sắc khác nhau. Có thể đặt thêm đá “quý phái” trên mặt tiền để tạo vẻ thẩm mỹ hơn cho rọ đá.

Làm thế nào để làm cho một bức tường rọ đá?

Để làm tường, các rọ đá phải được xếp chồng lên nhau. Chúng cũng phải được ghim lại với nhau để đảm bảo sự ổn định của bức tường. Khi thêm đá, điều quan trọng là phải lấp đầy các khối đồng thời để đảm bảo sự ổn định.

Chọn rọ đá nào?

Cần phải chọn rọ đá thích ứng với công trình mong muốn . Có nhiều rọ đá với kích thước và định dạng khác nhau. Tùy thuộc vào tính thẩm mỹ và kết xuất mong muốn: nhiều lồng có sẵn.

Để chọn kích thước của dây của lồng, điều quan trọng là phải xác định tính hữu dụng của rọ. Thật vậy, một sợi mịn hơn sẽ được chọn khi bạn muốn đạt được vẻ ngoài trang trí hơn. Rọ đá có trọng lượng ít hơn, nên dùng dây mịn hơn. Khi bạn muốn bỏ những viên đá lớn hơn vào lồng. Sau đó, nó là cần thiết để chọn một sợi dày hơn. Chống lại, nó sẽ dễ dàng hỗ trợ trọng lượng của đá hơn.

Ngoài ra còn có các hình dạng lưới khác nhau tùy thuộc vào cách trang trí mong muốn.

Tìm rọ đá chất lượng ở đâu?

Trang web https://vattudnp.vn cung cấp nhiều lựa chọn về rọ đá với đủ hình dạng. Rọ hình khối, hình chữ nhật hoặc để trồng cây. Hãy để sự sáng tạo của bạn nói lên tất cả các lồng có sẵn trực tuyến.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *