Hộ lan đường bộ” là một trong những giải pháp giao thông an toàn phổ biến, được cài đặt tại những vị trí như hai bên lề đường, giữa đường, đường đèo, chắn đường hoặc trạm soát vé. Nhiệm vụ chính của hệ thống này là tách luồng giữa xe chạy hai chiều và ngăn chặn trường hợp người hoặc phương tiện bị ngã xuống đèo khi tai nạn xảy ra. Nếu quý khách cần lắp đặt thi công hộ lan tôn sóng, vui lòng liên hệ với Công ty Xây dựng và Thương mại Đông Nam Phú để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các hạng mục trong thi công hộ lan tôn sóng

Công ty Xây dựng và Thương mại Đông Nam Phú là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp giải pháp an toàn giao thông tại TPHCM và toàn quốc, đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm như gờ giảm tốc, gương cầu lồi, màng phản quang, biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường,… mà còn triển khai dịch vụ thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng cho những khách hàng cần sử dụng. Để đáp ứng yêu cầu về việc thi công hộ lan tôn sóng đa dạng, Đông Nam Phú chuyên nhận nhận thực hiện dịch vụ:

  • Thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng dải phân cách.
  • Thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng đường đèo.
  • Thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng lề đường.
  • Thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng đầu cầu.
  • Thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng trạm soát vé.

Và còn nhận thi công, lắp đặt hộ lan tôn sóng cho nhiều công trình khác theo yêu cầu của khách hàng.

Vật liệu sử dụng để thi công hộ lan tôn sóng
Vật liệu sử dụng để thi công hộ lan tôn sóng

Quy trình thi công hộ lan tôn sóng

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, Đông Nam Phú triển khai quy trình thi công hộ lan tôn sóng với quy trình đơn giản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Liên hệ lại để hỗ trợ và trao đổi chi tiết.

Bước 3: Cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát công trình, mặt bằng thi công và đưa ra tư vấn, tiến hành báo giá.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Với những ưu điểm nêu trên đây, Đông Nam Phú tự tin sẽ là đơn vị tốt nhất mà quý khách nên lựa chọn khi có nhu cầu cần lắp đặt hộ lan mềm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Công ty Xây dựng và Thương mại Đông Nam Phú qua số Hotline: 0949 867416 – 0982 985059 (Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Các bước tiến hành thi công

Quy trình thi công hộ lan tôn sóng bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị công trình: Bao gồm việc xác định vị trí cần thi công, lập kế hoạch, chuẩn bị các vật tư và nhân công cần thiết.
  2. Lắp đặt cầu trục: Cầu trục là một phần quan trọng của hộ lan tôn sóng, vì vậy quan trọng lắp đặt đúng cầu trục.
  3. Lắp đặt tôn sóng: Sau khi cầu trục được lắp đặt, tôn sóng sẽ được lắp đặt trên cầu trục.
  4. Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, hộ lan tôn sóng sẽ được kiểm tra và điều chỉnh để đảm bảo chất lượng và an toàn.
  5. Hoàn thành công trình: Sau khi hoàn tất việc kiểm tra và điều chỉnh, hộ lan tôn sóng sẽ được coi là hoàn thành và sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý rằng quy trình thi công của hộ lan tôn sóng có thể thay đổi tùy theo loại hộ lan tôn sóng và yêu cầu cụ thể của dự án.

Đông Nam Phú tiến hành thi công hộ lan tôn sóng
Đông Nam Phú tiến hành thi công hộ lan tôn sóng

Đơn vị nào thi công hộ lan tôn sóng?

Đông Nam Phú là một đơn vị chuyên thi công hộ lan tôn sóng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong việc thi công hộ lan tôn sóng tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự tin về sức mạnh của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp quý khách hàng tự tin về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu chất lượng cao và tiên tiến nhất để đảm bảo tính an toàn và bền vững của hệ thống hộ lan tôn sóng. Chúng tôi cũng luôn cam kết sẽ hoàn thành công trình trong thời gian quy định và với chi phí hợp lý.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để thi công hộ lan tôn sóng, hãy liên hệ với Đông Nam Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng hoàn thành dự án của mình một cách hoàn hảo

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *