Nắp hố ga composite mang đến giải pháp nhẹ cho các khu vực giao thông đông đúc. Ví dụ, nếu nắp cống của bạn thường xuyên có lưu lượng xe cộ qua lại và cũng được mở thường xuyên, thì một nắp nhẹ có thể mang lại sự thuận tiện và dễ dàng tiếp cận.

Composite nghĩa là gì?

Composite có nghĩa là gì? Có nguồn gốc từ từ “compono” trong tiếng Latinh, composite là một thứ được sản xuất bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều vật liệu khác nhau, sau khi kết hợp lại sẽ trở thành một. Vỏ composite của chúng tôi là nhựa polyester được gia cố bằng sợi thủy tinh nhiều lớp.

Nắp hố ga composite so với các vật liệu khác

Có một số lý do để chọn nắp hố ga composite hơn các vật liệu khác như bê tông, gang hoặc thép. Một lý do là trọng lượng của bìa. Nắp hố ga composite có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các loại nắp đậy của nó, giúp việc nâng và tháo lắp dễ dàng hơn. Ngoài ra, các lớp phủ composite sẽ không bị gỉ hoặc bị ăn mòn.

Ứng dụng cho Nắp hố ga composite

Vỏ composite của chúng tôi được thiết kế để lắp đặt trong các ứng dụng bê tông và được xếp hạng cho tải trọng bánh một điểm H-20 cho lưu lượng xe dưới 25 dặm / giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bền bỉ, lâu dài cho dự án tiếp theo của mình, hãy cân nhắc sử dụng nắp hố ga composite từ Đông Nam Phú.

Chọn nắp cống trực tiếp

Bất kể yêu cầu cụ thể nào, Đông Nam Phú có thể tùy chỉnh chế tạo bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nắp cống nào để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu và lớp hoàn thiện khác nhau và đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn chọn phương án tốt nhất cho ứng dụng của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

4.9/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *