Lưới lục giác là một lưới lục giác xoắn với các lỗ hình lục giác, được chia thành lưới lục giác nặng và lưới lục giác lỗ nhỏ . Hai loại này có bề ngoài giống nhau, nhưng công dụng của chúng rất khác nhau, và đây là một số điểm khác biệt.

Giới thiệu về lưới thép lục giác nặng

Lưới dây lục giác nặng còn được gọi là lưới rọ lục giác, nó được làm bằng dây thép mạ kẽm, dây thép bọc nhựa hoặc dây hợp kim nhôm kẽm xoắn và dệt, mắt lưới có hình lục giác, đường kính dây trên 2,0 mm, dưới 4,0 mm, được dệt bằng máy sản xuất lưới rọ đá dọc nặng, thường được sử dụng trong các công trình thủy lợi, đặt ở đáy sông, bờ dốc, chân cầu và các vị trí khác, để cải thiện và bảo vệ sông, cầu, đường bộ, đường sắt, v.v..

Giới thiệu về lưới thép lục giác nặng

Nó thường được làm dưới dạng lưới hộp và chứa đầy đá, có tác dụng bảo vệ và dễ thi công, đồng thời cũng là sản phẩm xanh, thường được sử dụng để bảo vệ sinh thái.

Các lỗ lưới của lưới lục giác nặng thường là 60 * 80mm, 80 * 100mm và 100 * 120mm. Chiều dài của hộp lưới thường là 1-6m, chiều rộng 1-2m và chiều cao 0,17-1m.

Giới thiệu lưới thép lục giác lỗ nhỏ

Lưới thép lục giác lỗ nhỏ hay còn gọi là lưới thép ruột gà , được làm từ dây thép mảnh hơn hoặc dây thép bọc nhựa được bện lại thành mắt lưới hình lục giác có đường kính từ 0.4mm đến 1.8mm. Nó được sản xuất bởi một máy lưới thép hình lục giác nằm ngang nhẹ hơn và thường được sử dụng để bảo vệ gia cầm, làm vườn nhà và vật liệu bảo vệ tường, v.v.. Kích thước mắt lưới được chia thành nhiều loại: 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 2 inch, 3 inch, v.v.

Giới thiệu lưới thép lục giác lỗ nhỏ

Sự khác biệt giữa lưới thép lục giác nặng và lưới thép lục giác lỗ nhỏ

1, máy móc sản xuất là khác nhau. Lưới thép lục giác lỗ nhỏ sử dụng máy dệt lưới lục giác ngang sản xuất, máy móc đơn giản; lưới lục giác nặng sử dụng máy dệt lưới lục giác dọc sản xuất, máy móc tương đối cồng kềnh, chi phí sản xuất cao hơn.

Sự khác biệt giữa lưới thép lục giác nặng và lưới thép lục giác lỗ nhỏ

2, Kích thước của mắt lưới là khác nhau. Do việc sử dụng các kịch bản khác nhau và máy sản xuất khác nhau nên lưới thiết kế của chúng cũng khác nhau.

3, Kích thước dây khác nhau. Bị hạn chế bởi máy móc sản xuất, hai lưới thép hình lục giác có phạm vi ứng dụng đường kính dây riêng.

4, Các kịch bản ứng dụng khác nhau. Trong sử dụng, tuy cùng gọi là lưới lục giác nhưng mỗi loại có một mục đích sử dụng khác nhau nên chúng có giá trị sử dụng riêng. Lưới lục giác hạng nặng thường được sử dụng để xử lý đá, hoặc cho các dự án bảo tồn nước, hoặc để chặn đá rơi; lưới lục giác lỗ nhỏ (  Chicken Wire Mesh ) thường được sử dụng trong bảo vệ gia cầm, tường, cầu thang và các nơi trú ẩn gia cố khác, nhưng cũng thường được sử dụng trong các dự án phủ xanh.

5, chi phí và giá bán là khác nhau. Lưới dây lục giác nặng thường sử dụng dây mạ kẽm đường kính 2.0-4.0mm, dây hợp kim nhôm kẽm và các vật liệu khác để gia công, trong khi lưới dây lục giác nhỏ thường sử dụng dây đen 0.4-1.5mm hoặc dây mạ kẽm 1.0mm để dệt, sự khác biệt về chi phí nguyên liệu được sử dụng giữa hai là tương đối lớn.

Nhà máy sản xuất hàng rào Đông Nam Phú có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất lưới thép lục giác, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các thông số kỹ thuật khác nhau của lưới thép lục giác, lưới thép lục giác nặng và lưới thép lục giác lỗ nhỏ (lưới thép gà), vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào thời gian.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *