Thật không may nhưng thường là điều cần thiết khi một nắp cống được lắp đặt ở giữa bãi cỏ, khu vườn, đường lái xe, nhà để xe hoặc lối đi. Nắp hố ga bằng gang và thép mạ kẽm có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Nhưng chúng vẫn nhô ra như ngón tay cái bị đau ở một số khu vực nhất định. Mặc dù không phải là ý tưởng tốt nhất để đậy nắp hố ga về mặt vật lý, nhưng bạn có thể lắp đặt một nắp hố ga lõm. Chúng có nhiều tùy chọn để ngụy trang và pha trộn vỏ bọc. Điều này có nghĩa là nó vẫn có thể truy cập để bảo trì mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


Làm thế nào để bạn ẩn hoặc che một nắp cống?

Che giấu một nắp cống khó coi bằng cách sử dụng một nắp cống lõm .

Làm thế nào để bạn ẩn hoặc che một nắp cống?

Sử dụng nắp cống âm tường bên ngoài có nghĩa là có nhiều phương án ‘chèn lấp’ để bạn lựa chọn. Điều này không nhất thiết phải che giấu một nắp cống, nhưng chắc chắn nó sẽ ngụy trang một cái nắp và trộn nó vào khu vườn, vỉa hè hoặc đường lái xe. Không có tác động nào đối với quyền truy cập hoặc bảo trì. Điều này có nghĩa là không có thêm chi phí liên quan sau khi nắp cống lõm đã được lắp đặt.

Nếu bạn có nắp cống ở bên trong, chẳng hạn như trong nhà để xe hoặc hiên nhà, bạn cũng có thể sử dụng nắp cống lõm. Tuy nhiên, có ít tùy chọn nạp tiền hơn, đơn giản vì có một số bạn không muốn ở giữa nhà để xe! Bạn không bao giờ muốn che một cách vật lý nắp cống bên trong hoặc bên ngoài, vì bạn sẽ luôn cần cho phép tiếp cận để bảo trì và sửa chữa.

Làm thế nào để bạn ẩn hoặc che một nắp cống?

Đừng quên rằng khi chọn nắp hố ga âm tường, điều quan trọng là phải lưu ý lớp tải cần thiết. Thực tế là nắp bị lõm xuống không ảnh hưởng đến việc liệu nó có cần phải là loại cao cấp hơn bình thường hay không. Tất cả điều này được nhà sản xuất tính đến khi đánh giá vỏ. Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi về kích thước phân loại nắp hố ga để tìm ra kích thước phù hợp nhất cho bạn.

Tôi có thể lấp đầy một nắp cống lõm bằng gì?

Nắp hố ga âm tường có sẵn khay. Đây là những gì bạn lấp đầy vật liệu hoặc chất nền dựa trên độ sâu mà bìa cho biết nó có thể giữ. Ví dụ, một khay sâu 80mm sẽ chứa được tấm lát khối 60mm, vì nó phải được lót bằng bê tông 20mm để lát nền có thể giữ vững được.

Tôi có thể lấp đầy một nắp cống lõm bằng gì?

Bạn có thể lấp đầy nắp cống lõm bên ngoài bằng lát khối, lát nhựa, bê tông, láng nền hoặc thậm chí là cỏ nhân tạo. Cần lưu ý rằng việc lấp đầy cỏ thật sẽ khiến cho một quy trình bảo trì tẻ nhạt và bạn phải có một nắp cống thấm nước để đảm bảo cỏ vẫn sống. Bên trong, bạn có thể lấp đầy nắp hố ga bằng cách lát khối, bê tông hoặc láng nền (hoàn hảo cho nhà để xe hoặc phòng tiện ích) hoặc lát gạch cho hiên nhà và các khu vực có ý thức thiết kế hơn.


Nếu bạn cần trợ giúp về việc mua nắp hố ga, hãy gọi cho đội ngũ cố vấn thân thiện của chúng tôi theo số 0982 985059 . Ngoài ra, hãy sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp ở góc dưới cùng bên phải của trang web của chúng tôi.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *