Bao nhiêu 1 mét vuông lưới rọ đá mạ kẽm để bảo vệ mái dốc? Bảo vệ mái dốc bằng rọ đá mạ kẽm thường được chia thành lưới rọ đá hai ngăn và miếng lưới rọ đá một ngăn, và hộp lưới rọ đá chủ yếu ở dạng miếng lưới phẳng, không chỉ thuận lợi cho việc xây dựng mà còn tiết kiệm được chi phí.

Bao nhiêu 1 mét vuông lưới rọ đá mạ kẽm?

Nó có thể kéo dài tuổi thọ của việc bảo vệ mái dốc bằng lưới rọ đá. Giá của bảo vệ mái dốc bằng lưới rọ đá mạ kẽm là bao nhiêu và giá bao nhiêu trên một mét vuông? Là nhà sản xuất rọ đá, chúng tôi thường tính giá dựa trên mét vuông mở rộng, giá từ 45.000 – 50.000 vnđ, ví dụ lưới rọ đá mạ kẽm có mắt lưới lớn và lưới mịn thì giá sẽ đồng đều thấp hơn, nhưng hãy yên tâm. Với các sản phẩm có giá thấp hơn, chúng tôi cũng có thể đảm bảo chất lượng của lưới rọ đá, chúng tôi hứa sẽ chịu trách nhiệm cho dự án thế kỷ của bạn.

Nếu bạn muốn biết báo giá bảo vệ mái dốc bằng lưới rọ đá mạ kẽm, trước tiên bạn phải xác nhận các thông số kỹ thuật, nếu không bạn không thể có được giá chính xác, liên quan đến một số yếu tố chính của báo giá lưới rọ đá: thông thường, khách hàng cần cung cấp đường kính dây, lỗ lưới Kích thước, chiều dài và chiều rộng của lồng, chất liệu dệt… nếu thay đổi một yếu tố thì giá rọ lưới cũng phải khác đi.

Thông số kỹ thuật rọ đá mạ kẽm - Đông Nam Phú
Thông số kỹ thuật rọ đá mạ kẽm – Đông Nam Phú

Bởi vì giá vật liệu của lưới bảo vệ dốc rọ đá mạ kẽm không cố định nên giá của nó cũng thay đổi. Nhà máy sản xuất lưới rọ đá Đông Nam Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lưới rọ đá, lồng rọ đá, tấm đệm rọ đá, thảm rọ đá.

Không chỉ có nhiều thông số kỹ thuật mà giá cả cũng đa dạng. Chúng tôi cũng có thể sản xuất lưới rọ đá mà không cần bản vẽ thiết kế .Cung cấp tài liệu tham khảo thiết kế cho mọi người để đảm bảo sự hợp tác giữa hai bên được tiến hành kịp thời và thuận lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lưới rọ đá và lưới rọ đá, giá cả, thi công, lắp đặt, v.v., bạn có thể liên hệ với Đông Nam Phú bất cứ lúc nào .Chúng tôi 24/24 Phục vụ mọi người.

4.7/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *